มาร์เซโล่ สุดมั่นตอนนี้ชุดขาวพร้อมล่าแชมป์ลาลีกาแล้ว

ibcbet maxbet sbobetมาร์เซโล่ แบ็คซ้ายตัวลุยของทีม เรอัล มาดริด ออกมาแสดงความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าทีมมีโอกาสไม่น้อยที่จะได้แชมป์ ลาลีกา ในฤดูกาลที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เพราะมีความพร้อมมากๆ

ทั้งนี้จากเกมอุ่นเครื่องกับทีม กาลาตาซารายใน ตุรกี เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมดังกล่าว ซึ่งเมื่อจบเกมการแข่งขัน นักข่าวก็มารุมล้อมเพื่อขอสัมภาษณ์เขาอยู่อย่างต่อเนื่อง

“ผมมีความสุขจริงๆที่สามารถกดประตูอย่างสวยงามสุดยอดแบบนี้ได้กับทีมนะ นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากจริงเพราะพวกเราสามารถเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้อย่างสุดยอดแน่ๆ ผมมีความคิดแบบนั้น”มาร์เซโล่ แบ็คซ้ายทีมชาติ บราซิล เผย

“แต่ถึงจะอย่างไรก็ตามเถอะ เรากับทีม กิฆอน ที่กำลังจะเริ่มขึ้นนี้ แม้ว่ามันไม่ง่ายเอาเสียเลย แต่เราก็พร้อมแล้วที่จะกลับมาเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งในฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่ม”

“บอกตรงๆอาจจะหยาบเล็กน้อย เรามันโคตรพร้อมเลย และเราจะเอา 3 คะแนนมาฝากแฟนบอลของทีมแน่นอน เรื่องนี้ขอได้อย่างเป็นกังวลใจอีกเลย”

“เป้าหมายนะเหรอ เราหวังจะได้แชมป์อยู่แล้วครับ เราจะทำสุดความสามารถเหมือนสิงห์คะนองนาที่ลุยบุกเดี่ยวเข้าไปอะไรทำนองนั้น”

ทั้งนี้ทั้งนั้น ฤดูกาลที่ผ่านมา เรอัล มาดริด ต้องเจอกับความกดดันมหาศาล เพราะพวกเขาคว้าน้ำเหลวมาตลอดทั้งฤดูกาล โดยเฉพาะการที่ทีมไม่ได้แชมป์ลาลีกามาเป็นเวลาหลายฤดูกาล ทีมก็เลยพบกับความกดดันมากเป็นพิเศษหนักกว่าเดิม และเมื่อ บาร์เซโลน่า ทีมคู่อริสำคัญได้ 3 แชมป์ในปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ทีมต้องเด้ง คาร์โล อันเชล็อตติ ออกจากทีมเป็นการสังเวย